ส่งข้อความ
SINO BRIGHT EXCEED(ZHENGZHOU) INTELLIGENT TECH CO., LTD
อ้างอิง
ผลิตภัณฑ์
กรณี
Home > กรณี >
Latest Company Case About SINO BRIGHT EXCEED ทางแก้ไขการตรวจพบความบกพร่องทางกล้อง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อ
ติดต่อ: Mrs. Mary
แฟกซ์:
ติดต่อตอนนี้
ส่งอีเมลถึงเรา

SINO BRIGHT EXCEED ทางแก้ไขการตรวจพบความบกพร่องทางกล้อง

2023-09-26
 Latest company case about SINO BRIGHT EXCEED ทางแก้ไขการตรวจพบความบกพร่องทางกล้อง

SINO BRIGHT EXCEED ทางแก้ไขการตรวจพบความบกพร่องทางกล้อง

การตรวจพบความบกพร่องของผลิตภัณฑ์ เป็นสาขาการใช้งานที่สําคัญของระบบมองเห็นด้วยเครื่องจักร ซึ่งสามารถแทนที่การตรวจสอบด้วยมือ เพื่อการตรวจสอบความบกพร่องของผลิตภัณฑ์อย่างสมบูรณ์ การควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลดค่าแรงงาน, และปรับปรุงความยืดหยุ่นของเครื่องจักรและระดับความรู้

1ภาพรวมของทางออกของการตรวจสอบความบกพร่องในภาพเครื่อง

การตรวจหาความบกพร่องทางสายตาเครื่องจักร เป็นเทคโนโลยีตรวจหาอัตโนมัติที่ไม่สัมผัสและไม่ทําลาย ซึ่งเป็นหนทางที่มีประสิทธิภาพในการบรรลุอัตโนมัติอุปกรณ์, การดิจิตอล และความฉลาดในการผลิตอุตสาหกรรม, ระบบตรวจพบความบกพร่องด้วยกล้องมองเห็นได้ภาพผิวของผลิตภัณฑ์ โดยใช้แหล่งแสงและเซ็นเซอร์ภาพที่เหมาะสมสกัดข้อมูลลักษณะจากภาพ โดยใช้อัลการิทึมการประมวลผลภาพที่ตรงกัน, แล้วทําการแบ่งแยก เช่น ตําแหน่งความบกพร่องบนผิว, การจําแนก, การจัดอันดับตามข้อมูลลักษณะ. ในที่สุด, การกระทําที่สอดคล้องกันถูกดําเนินการขึ้นอยู่กับผลการตรวจสอบ.

ทีมงานทางเทคนิคของ SINO BRIGHT EXCEED มีประสบการณ์มากมายในโครงการตรวจสอบทางสายตา และความเชี่ยวชาญทางเทคนิคที่ลึกซึ้งและสามารถให้บริการลูกค้าด้วยการแก้ไขการตรวจหาความบกพร่องของเครื่องมองเห็นที่ครบวงจร จากฮาร์ดแวร์ถึงซอฟต์แวร์ปฏิบัติการหลักของระบบตรวจพบความบกพร่องทางสายตาเครื่อง SINO BRIGHT EXCEED ประกอบด้วยการตรวจพบความบกพร่อง การจําแนกและการจัดหมวดหมู่ สถิติและการวิเคราะห์ และการติดตามในเวลาจริง

1.1 การตรวจพบความบกพร่องบนพื้นผิวของสินค้า

ระบบตรวจพบความบกพร่องทางสายตาถ่ายภาพผิวของผลิตภัณฑ์และวิเคราะห์ภาพโดยใช้เทคโนโลยีมองเห็นด้วยเครื่องจักร เพื่อตรวจพบว่ามีความบกพร่อง เช่นรอยขีดข่วน, ขุม,ความแตกต่างสีผิวของสินค้า

1.2 การตรวจจับขนาดและรูปร่าง

ระบบการตรวจพบความบกพร่องทางสายตาสามารถวัดขนาดของสินค้า โดยใช้อัลการิธึมในการประมวลภาพ รวมถึงความยาว ความกว้าง ความสูง กว้าง เป็นต้นและจากนั้นกําหนดว่าพวกเขาตอบสนองความต้องการของรายละเอียด.

1.3 การรับรู้และจัดหมวดความบกพร่อง

ระบบการตรวจพบความบกพร่องทางสายตาสามารถจําได้ว่ามีความบกพร่องหลายประเภท และจัดหมวดหมู่มันตามลักษณะของมันมันช่วยระบุสาเหตุของปัญหาระหว่างกระบวนการผลิต และใช้มาตรการที่สอดคล้องเพื่อปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์.

1.4 สถิติความบกพร่องและการวิเคราะห์ข้อมูล

ระบบตรวจพบความบกพร่องทางสายตาสามารถวิเคราะห์จํานวนและประเภทของความบกพร่องในระหว่างกระบวนการผลิต และคํานวณผลผลิตและอัตราความบกพร่องของสินค้าข้อมูลที่รวบรวมสําคัญสําหรับบริษัทในการวิเคราะห์และปรับปรุงกระบวนการการผลิตของพวกเขา.

1.5 การติดตามในเวลาจริง

ระบบตรวจพบความบกพร่องทางสายตาสามารถติดตามกระบวนการผลิตในเวลาจริง ระบุและแก้ปัญหาทันที หลีกเลี่ยงปัญหาคุณภาพขนาดใหญ่ และจัดการความเสี่ยงได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. กรณีการตรวจพบความบกพร่องทางสายตาเครื่องจักร SINO BRIGHT EXCEED

เครื่องตรวจสอบลักษณะของ AOI เป็นทางออกที่ฉลาดสําหรับการตรวจสอบลักษณะของสินค้า ซึ่งรวมเทคโนโลยีตรวจสอบลักษณะของเครื่องมองเห็นและอุปกรณ์อัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์แบบมันสามารถครอบคลุมพื้นผิวทั้งหมดที่จําเป็นต้องตรวจสอบบนสินค้า, โดยใช้วิธีการตรวจสอบทางสายตาแบบมือแบบดั้งเดิม และดําเนินการตรวจสอบลักษณะของผลิตภัณฑ์, การระบุความบกพร่อง, การรวบรวมข้อมูล เป็นต้น

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SINO BRIGHT EXCEED ทางแก้ไขการตรวจพบความบกพร่องทางกล้อง  0

จากการเรียนรู้ที่ลึก ระบบการตรวจสอบทางสายตาสามารถระบุได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 80 ประเภทของความบกพร่องในลักษณะจุดขอบและขอบและรูปแบบที่หายไป, การบรรลุการควบคุมครบวงจรของคุณภาพการปรากฏของผลิตภัณฑ์

กรณี บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ SINO BRIGHT EXCEED ทางแก้ไขการตรวจพบความบกพร่องทางกล้อง  1

เครื่องตรวจสอบลักษณะ AOI สามารถตรวจสอบอาการบกพร่องออนไลน์ วิเคราะห์ออนไลน์ของสินค้าที่บกพร่อง และรวบรวมข้อมูลและสถิติของอาการบกพร่องสินค้าได้มันช่วยให้บริษัทป้องกันความบกพร่องของสินค้าจากแหล่งของมันเครื่องตรวจสอบลักษณะมีข้อดีของผลการตรวจสอบที่แม่นยํา ระยะมองเห็นที่กว้าง และความเร็วการตรวจสอบที่รวดเร็วซึ่งสามารถลดต้นทุนแรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และปรับปรุงระดับความรู้.

  • การระบุความบกพร่องหลายประเภทในลักษณะที่เห็นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ค้นพบวัตถุบนพื้นผิวของผลิตภัณฑ์ทั้งหมด ด้วยผลการตรวจสอบที่แม่นยํา
  • รูปแบบที่ง่ายต่อการเปลี่ยน ด้วยการบํารุงรักษาที่สะดวก และสามารถใช้ได้กับหลายรายการของสินค้า
  • การทํางานแบบอัตโนมัติโดยเต็มที่ โดยไม่มีเวลาหยุดทํางานสําหรับการปล่อยของผิดปกติ
  • การบริหารงานที่ฉลาดอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยการตอบสนองข้อมูลการผลิตในเวลาจริง